Nhung xu huong moi cho the ke noi that

Les Français vivant en Australie peuvent garder contact dans ce forum, leurs conseils, leurs souhaits, leurs expériences, tous les thèmes peuvent être abordés. Que cela soit pour le travail ou pour les études...

Modérateur : graffa

Répondre
schneiden
Messages : 2
Enregistré le : jeu. 8 nov. 2018 13:17

Nhung xu huong moi cho the ke noi that

Message par schneiden » mer. 30 janv. 2019 17:31

Những xu hướng mới trong thiết kế nội thất

Khi thời tiết thay đổi và chúng ta thấy mình bước vào mùa thu, các dự án thiết kế, cải tạo và trang trí lại sẽ chuẩn bị cho mùa phong cách này. Từ ghế sofa cong đến các điểm nhấn màu đen trong nhà bếp cho đến phong cách du mục toàn cầu đang lên, chúng ta hãy xem các xu hướng lớn nhất đó. Cùng trang Cho thuê bất động sản tìm hiểu chi tiết trong bài sau:

Image
Sự may mắn luôn đồng hành cùng với bạn

Ghế sofa còn giải quyết nhiều tình huống khó xử thiết kế cũ. Thứ hai, cuộc trò chuyện trong khu vực hiện được định hướng nơi mọi người ngồi trên ghế sofa có thể nhìn thấy nhau thay vì hai bên đầu của nhau! Thứ ba, thêm sự hài hòa và trật tự cho căn phòng thay vì chỉ là một chiếc ghế sofa phẳng.

Nhà bếp là trái tim của hàng triệu ngôi nhà vì vậy có ý nghĩa rằng có một mong muốn mạnh mẽ để biến nó thành không gian mơ ước, cho dù đó là một cái nhìn cực kỳ hiện đại, phong cách đồng quê truyền thống. Nhà bếp sẽ kết hợp hoàn hảo giữa hình thức và chức năng, và công nghệ sẽ ngày càng hiện diện, giúp cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng hơn một chút. Những thông tin này có thể tìm đọc thêm trên Cho thuê nhà đất giá rẻ.

Thêm hình nền hoa văn, rèm cửa hoặc kết hợp đệm màu trên ghế sofa hoặc giường của bạn. Sau đó, hãy suy nghĩ về hàng dệt may sang trọng như da cừu hoặc thảm sàn xù xì thêm một chút quyến rũ dưới chân. Mang ngoài trời vào mùa xuân này với đồ nội thất màu xanh mòng két, chậu cây vàng và tán lá giả ở mọi hình dạng và kích cỡ.

Quay trở lại vấn đề cơ bản với những bức tường trung tính, điểm nhấn màu be và tập trung vào kết cấu. Tìm kiếm các bề mặt hữu cơ và các vật thể từ thiên nhiên - như các nút thắt hoặc bề mặt sởn gai ốc, mộc mạc mộc mạc và gốm thủ công không đồng đều hoặc không hoàn hảo.

Image
Sức mạnh của niềm tin của chính bạn

Trộn mọi thứ với các sắc thái màu kem của bột màu xanh, hồng baby và một chút màu vàng. Kết hợp các kết cấu mềm mại và các góc cứng cho một kết thúc thực sự hảo hạng. Đồ nội thất sáng tạo này có một cấu trúc bằng gỗ sau đó được bọc bằng da. Bạn có thể tự mình lựa chọn được những đồ vật trang trí sao cho phù hợp với bạn nhất mà không hề ai khác có thể lựa chọn được như bạn bởi vì mỗi người một tính cách không có ai giống ai cả. Bạn cũng có thể cập nhật thêm các Cho thuê nhà đất uy tín mới nhất.

Répondre