4 Kinh nghiệm vàng rút ra từ nhiều thất bại và tiền nong

Petites brèves inclassables que vous voulez partager avec nous sur le sport, la politique, la TV, le cinéma, la culture, la popotte, les restos, les sorties… voir même de l’humour !

Modérateur : graffa

Répondre
minhnguyen2k
Messages : 29
Enregistré le : lun. 19 nov. 2018 08:36

4 Kinh nghiệm vàng rút ra từ nhiều thất bại và tiền nong

Message par minhnguyen2k » lun. 10 déc. 2018 06:27

Một phương pháp cần 1 tỷ vốn, có độ lời là 1 triệu/tháng thì chẳng thể gọi là công nghệ khả thi vì mức độ lời quá bé chẳng thể làm thỏa mãn người chơi.
Một phương pháp cần 100 tỷ làm vốn, độ lời 30 tr/tháng cũng không thể khả thi được vì dù độ lời đủ làm thỏa mãn 1 vài người chơi nhưng vốn như thế thì quả là ko khả thi.
Một phương pháp cần 10 triệu làm vốn, độ lời 5 tr/tháng được coi là khả thi vì chừng độ lời như thế cũng có thể đủ thỏa mãn với phổ quát người và mức độ rủi ro chấp thuận được.
Một phương pháp cần 10 triệu làm vốn, độ lời 1 tỷ/tháng thì khỏi phải nghĩ suy, hoàn toàn không khả thi vì quá xạo.Image
1 vài công nghệ khả thi người Việt Nam đang sử dụng để thắng lợi trong cá độ bóng đá:
nếu như bạn chẳng hề là một người soi kèo giỏi, bạn có thể nhẫn nại đi theo các công nghệ ngay sau đây để có thể trụ lại được trong cá độ.
1. Trường kỳ đánh ngược đám đông
Trường kỳ đánh ngược đám đông không bảo đảm cho bạn thắng lợi trong một trận cụ thể, nhưng sẽ đảm bảo sẽ lời về tuyến đường trường.
Vấn đề là xác định được đám đông nằm ở đâu? Chỉ cần xác định sai là coi như “sai bài toán bán con trâu” ngay.
Cách xác định đám đông hiệu quả nhất:
bước 1: đọc báo xem báo ngợi ca đội nào (khuyến khích dùng báo Bóng đá – vì báo này bán chạy nhất, đông người đọc nhất).
thao tác 2: tới các quán cafe/xóm cá độ alô…hỏi xem người ta đánh đâu đa dạng, giả dụ trúng ý báo xem như đã xác định được đám đông.
2. Đánh ngược người đang hay thua
Có phổ thông người có khả năng rất phi thường là đánh đâu thua đó. thầm lặng đánh ngược người hay thua cũng là một cách dễ thắng lợi.
Ở một vài diễn đàn cũng có thể có một vài nick đánh hay thua đa dạng hơn là hay thắng.
3. Đánh ăn theo những đội có chu kỳ
Ở mỗi giải đất nước, có ít ra một đội là con ruột của nhà cái, đội này có đặc điểm chung là nức tiếng, có cầu thủ giỏi, chấm dứt cuối mùa thường ở mức khó khăn dự C1 hoặc dự C2 và đặc điểm quan trọng nhất là cứ thắng kèo 1 trận lại thua kèo 1 trận, ít lúc thắng kèo hai trận liên tiếp.
tỉ dụ : cách đây hai mùa thì có Liverpool ở Anh, Valencia ở TBN…
Chờ cho các đội này thắng 1 kèo thì đánh ngược
các bạn cũng có thể mua ra được đội ko thắng kèo liên tục mà thắng thua xen kẽ, thông qua 7m hay nowgoal.
mỗi năm thì có mỗi đội khác nhau, cần theo dõi để nhìn thấy chứ bạn không nên cứng kể giống nhau giữa năm này với năm khác.
4. Trường kỳ đánh dưới
không bao giờ đánh trên, chỉ đánh dưới, nhưng chọn lựa để đánh dưới.
Có 1 số hướng dẫn cá độ bóng đá trên mạng tuyển lựa đánh dưới:
– Chọn đội có thực lực, nhưng phong độ sa sút bị ép vào thế con đường cùng, trận sắp đá đội này nằm ở cửa dưới thì chọn đội này.
– Chọn đội có cầu thủ siêng đi chơi đêm và vừa mới thắng một trận hoành tráng, trận gần đá đội này ở cửa trên thì nằm ngược đội này.
– Một đội kèo trên đang có tư thế cực cao, gặp một đội có phong thái cực thấp, nhưng đội tư thế thấp lại là đội kỵ giơ của đội kèo trên, chọn đội cửa dưới (ví dụ Real đang tư thế cao, Deportivo đang phong thái thấp, nhưng trên sân Riazo của Deport thì đội nhà luôn kỵ giơ đội khách, nên chọn đội nhà).
^ Không chỉ vậy bạn có thể cá độ bóng đá đổi thẻ điện thoại để kiếm thêm cho mình nhiều thu nhập.

Répondre